Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Yêu Anh Lần Nữa - I Have A Lover 2015 (2015)

8,571 lượt xem

Nội dung phim Yêu Anh Lần Nữa: Hae-Gang (Kim Hyun-Joo) là một nữ luật sư thành đạt nhưng như thế vẫn chưa thoả mãn tham vọng của cô, chính vì lẽ đó mối quan hệ của cô với chồng - Jin-Eon (Ji Jin-Hee), ngày càng xấu đi. Trong khi đó, Jin-Eon đã gặp gỡ với Seol-Ri (Park Han-Byul) khi họ học chung lớp cao học, cô có cá tính rất giống với vợ anh khi trước. 

Hae-Gang gặp một tai nạn bất ngờ và mất trí nhớ, sau tai nạn cô trở thành người em song sinh của Baek Seok (Lee Gyu-Han), với tên là Yong-Gi (Kim Hyun-Joo). Một lần nữa cô nảy sinh tình cảm với chính chồng cũ của mình, liệu lần này cô có thể chinh phục được anh để tìm lại hạnh phúc của mình được hay không?

Đạo diễn Choi Moon Suk
Thời lượng 50 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer yêu anh lần nữa, lịch chiếu yêu anh lần nữa, ra mắt yêu anh lần nữa, đặt vé yêu anh lần nữa, vé xem phim yêu anh lần nữa, khởi chiếu yêu anh lần nữa, rạp chiếu yêu anh lần nữa, thuyết minh yêu anh lần nữa, phụ đề yêu anh lần nữa, lồng tiếng yêu anh lần nữa, giới thiệu yêu anh lần nữa, 123phim yêu anh lần nữa, cgv yêu anh lần nữa, galaxy yêu anh lần nữa, youtube yêu anh lần nữa, full hd yêu anh lần nữa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...