Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xé Gió - To The Fore (2015)

2,861 lượt xem

Nội dung phim To The Fore 2015 là sản phẩm hợp tác Trung – Hàn, do Lâm Siêu Hiền làm đạo diễn, kể về những mâu thuẫn trong cuộc sống của các tay đua xe đạp trẻ chuyên nghiệp. Trong đó, Trịnh Tri Nguyên (Choi Siwon) là “cua-rơ tiên phong” người Hàn, nhưng sống tại Trung Quốc. Bề ngoài của anh có phần lãnh đạm với người khác, song thực tế anh là một người vô cùng tốt bụng và tử tế. Trong mỗi cuộc đua, Vương Cừu Minh (Bành Vu Yến) và Dữ Khâu Điền (Đậu Kiêu) chịu trách nhiệm làm “cua-rơ thủ” để giúp anh chiến thắng một cách nhanh chóng. Cả ba kết hợp vô cùng ăn ý và hoàn hảo. Tuy nhiên, tình bạn của họ dần xuất hiện những cạnh tranh và danh vọng, dẫn đến rạn nứt.

Đạo diễn Dante Lam
Thời lượng 125 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer xé gió, lịch chiếu xé gió, ra mắt xé gió, đặt vé xé gió, vé xem phim xé gió, khởi chiếu xé gió, rạp chiếu xé gió, thuyết minh xé gió, phụ đề xé gió, lồng tiếng xé gió, giới thiệu xé gió, 123phim xé gió, cgv xé gió, galaxy xé gió, youtube xé gió, full hd xé gió

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...