Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gái Xinh Gõ Cửa - Knock Knock (2015)

22,068 lượt xem

Nội dung phim Gái Xinh Gõ Cửa: Evan Webber là một kiến trúc sư tài giỏi có gia đình hạnh phúc. Rồi một ngày vợ của anh đã dắt 2 đứa con đi đến bãi biển để cắm trại và chỉ còn duy nhất Evan ở nhà. Trong đêm mưa gió đó 2 cô gái xuất hiện với thân hình ướt nhẹp vì mưa, Evan đã cho họ vào và cả 3 đã thân mật với nhau. Sau khi tỉnh dậy lúc nửa đêm Evan dần cảm nhận ra có cái gì đó kì lạ xảy ra trong căn nhà của mình. Điều gì sẽ xảy ra với anh chàng Evan này?

Đạo diễn Eli Roth
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer gái xinh gõ cửa, lịch chiếu gái xinh gõ cửa, ra mắt gái xinh gõ cửa, đặt vé gái xinh gõ cửa, vé xem phim gái xinh gõ cửa, khởi chiếu gái xinh gõ cửa, rạp chiếu gái xinh gõ cửa, thuyết minh gái xinh gõ cửa, phụ đề gái xinh gõ cửa, lồng tiếng gái xinh gõ cửa, giới thiệu gái xinh gõ cửa, 123phim gái xinh gõ cửa, cgv gái xinh gõ cửa, galaxy gái xinh gõ cửa, youtube gái xinh gõ cửa, full hd gái xinh gõ cửa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...