Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 7 - The Vampire Diaries Season 7 (2015)

7,598 lượt xem

Bộ phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 7 2015 nói về cuộc sống của Elena Gilbert (Nina Dobrev), một cô gái 17 tuổi, người bị vấp ngã trong tình yêu với một ma cà rồng 162-năm-tuổi tên là Stefan Salvatore (Paul Wesley). Mối quan hệ của họ ngày càng trở nên phức tạp, và người anh trai Damon Salvatore (Ian Somerhalder) độc ác trở lại với một kế hoạch tàn phá thị trấn và trả thù chống lại em trai của mình. Cả hai anh em bắt đầu thể hiện tình cảm đối với Elena, chủ yếu là do sự tương đồng của cô với người yêu cũ của họ trong quá khứ, Katherine Pierce. Sau đó, Elena được cho biết là một hậu duệ của Katherine, người cuối cùng đã trở lại với các kế hoạch chống lại bộ ba.

Thời lượng 10 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nhật ký ma cà rồng phần 7, lịch chiếu nhật ký ma cà rồng phần 7, ra mắt nhật ký ma cà rồng phần 7, đặt vé nhật ký ma cà rồng phần 7, vé xem phim nhật ký ma cà rồng phần 7, khởi chiếu nhật ký ma cà rồng phần 7, rạp chiếu nhật ký ma cà rồng phần 7, thuyết minh nhật ký ma cà rồng phần 7, phụ đề nhật ký ma cà rồng phần 7, lồng tiếng nhật ký ma cà rồng phần 7, giới thiệu nhật ký ma cà rồng phần 7, 123phim nhật ký ma cà rồng phần 7, cgv nhật ký ma cà rồng phần 7, galaxy nhật ký ma cà rồng phần 7, youtube nhật ký ma cà rồng phần 7, full hd nhật ký ma cà rồng phần 7

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...