Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giải Cứu Con Tin - Operator (2015)

8,407 lượt xem

Nộiu dng phim Giải Cứu Con Tin: Con gái của nhân viên trung tâm điều hành 991 Pamela (Mischa Barton) và Jeremy (Luke Goss) bị bắt cóc. Họ đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc làm mọi yêu cầu bọn bắt cóc đưa ra để cứu con gái mình. Tuy nhiên, những việc bọn bắt cầu yêu cầu họ làm gây ra nguy hiểm cho nhiều người trong thành phố và hai vợ chồng cũng không được phép cho ai biết điều gì nếu không con gái họ sẽ chết. Vậy Pamela và Jeremy phải làm gì để giải cứu gia đình mình và người khác?

Đạo diễn Amariah Olson Obin Olson
Thời lượng 88 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giải cứu con tin, lịch chiếu giải cứu con tin, ra mắt giải cứu con tin, đặt vé giải cứu con tin, vé xem phim giải cứu con tin, khởi chiếu giải cứu con tin, rạp chiếu giải cứu con tin, thuyết minh giải cứu con tin, phụ đề giải cứu con tin, lồng tiếng giải cứu con tin, giới thiệu giải cứu con tin, 123phim giải cứu con tin, cgv giải cứu con tin, galaxy giải cứu con tin, youtube giải cứu con tin, full hd giải cứu con tin

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...