Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mũi Tên Xanh: Phần 4 - Arrow: Season 4 (2015)

26,867 lượt xem

Nội dung phim Mũi Tên Xanh 4 2015: sau chiến thắng của mình, thì giờ đây Oliver Queen đã trở thành một anh hùng của công dân Starling. Tội phạm đã giảm, cuộc sống mọi người cũng đã an toàn hơn. Trong phim hd này, Oliver tin rằng anh cuối cùng đã có thể có một cuộc sống riêng tư với Felicity vào một ngày. Sang Arrow Season 4 thì team Arrow sẽ phải tìm cách đối phó với sự "phát điên" của Thea. Việc "hồi sinh" gây nên hậu quả thế này cũng sẽ là nguyên nhân gây mâu thuẫn giữa team Arrow và League of Assassins trong việc "hồi sinh" Sara.

Đạo diễn Thor Freudenthal
Thời lượng 23 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mũi tên xanh: phần 4, lịch chiếu mũi tên xanh: phần 4, ra mắt mũi tên xanh: phần 4, đặt vé mũi tên xanh: phần 4, vé xem phim mũi tên xanh: phần 4, khởi chiếu mũi tên xanh: phần 4, rạp chiếu mũi tên xanh: phần 4, thuyết minh mũi tên xanh: phần 4, phụ đề mũi tên xanh: phần 4, lồng tiếng mũi tên xanh: phần 4, giới thiệu mũi tên xanh: phần 4, 123phim mũi tên xanh: phần 4, cgv mũi tên xanh: phần 4, galaxy mũi tên xanh: phần 4, youtube mũi tên xanh: phần 4, full hd mũi tên xanh: phần 4

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...