Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Câu Chuyện Mẹ Tôi - All About My Mom (2015)

4,712 lượt xem

Nội dung phim Câu Chuyện Mẹ Tôi:Jin Ae (Eugene) cùng mẹ mình là San Ok có một mối quan hệ phức tạp. Cô luôn mơ ước được độc lập khỏi gia đình, và đặc biệt là khỏi mẹ mình. Jin Ae yêu Hoon Jae và kết hôn với anh. Đồng thời, thứ đang chờ đợi Jin Ae là người mẹ chồng mới của mình. Trong khi phải trải qua quãng thời gian khó khăn cùng mẹ chồng, lần đầu tiên Jin Ae bắt đầu thấu hiểu được người mẹ San Ok của mình.

Đạo diễn Lee Gun Joon
Diễn viên Lee Sang Woo Yoo Jin
Thời lượng 50 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer câu chuyện mẹ tôi, lịch chiếu câu chuyện mẹ tôi, ra mắt câu chuyện mẹ tôi, đặt vé câu chuyện mẹ tôi, vé xem phim câu chuyện mẹ tôi, khởi chiếu câu chuyện mẹ tôi, rạp chiếu câu chuyện mẹ tôi, thuyết minh câu chuyện mẹ tôi, phụ đề câu chuyện mẹ tôi, lồng tiếng câu chuyện mẹ tôi, giới thiệu câu chuyện mẹ tôi, 123phim câu chuyện mẹ tôi, cgv câu chuyện mẹ tôi, galaxy câu chuyện mẹ tôi, youtube câu chuyện mẹ tôi, full hd câu chuyện mẹ tôi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...