Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quỷ Quyệt 3 - Insidious: Chapter 3 (2015)

7,140 lượt xem

Insidious Chapter 3 (Quỷ quyệt 3), không phải nói về các sự kiện tiếp theo, mà là lại là tiền truyện về những điều xảy ra trước vụ nhập hồn của gia đình Lambert. Nhân vật chính là cô gái trẻ Elise Rainier bỗng phát hiện ra khả năng liên lạc với người chết. Cô quyết định dùng năng lực này để giúp đỡ một cô gái khác đang bị các lực lượng siêu nhiên vây quanh ám hại. Insidious Chapter 3 sẽ không còn được chỉ đạo bởi James Wan, mà trao cho Leigh Whannell, nhà biên kịch thân thiết của Wan và là người từng tham gia vào tất cả các phần trước đó.

Đạo diễn Leigh Whannell
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer quỷ quyệt 3, lịch chiếu quỷ quyệt 3, ra mắt quỷ quyệt 3, đặt vé quỷ quyệt 3, vé xem phim quỷ quyệt 3, khởi chiếu quỷ quyệt 3, rạp chiếu quỷ quyệt 3, thuyết minh quỷ quyệt 3, phụ đề quỷ quyệt 3, lồng tiếng quỷ quyệt 3, giới thiệu quỷ quyệt 3, 123phim quỷ quyệt 3, cgv quỷ quyệt 3, galaxy quỷ quyệt 3, youtube quỷ quyệt 3, full hd quỷ quyệt 3

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...