Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoa Hướng Dương Của Biển Lửa - Detective Conan: Sunflowers Of Inferno (2015)

8,447 lượt xem

Theo nội dung phim Thám Tử Conan Movie 19: Hoa Hướng Dương Của Biển Lửa - Detective Conan Movie 19: Sunflowers of Inferno vừa được bật mí, Kaitou Kid sẽ trở thành nghi can số 1 trong không phải một mà tới ba vụ án: - Vụ trộm bức họa "The Sunflowers" (Hoa Hướng Dương) của họa sĩ thiên tài Van Gogh. - Vụ ám sát chủ nhân của bức họa. - Và là kẻ đứng sau vụ nổ tung của một chiếc máy bay. Trên poster của Conan Movie mới nhất - Movie 19 - HOA HƯỚNG DƯƠNG CỦA BIỂN LỬA, tác giả Aoyama đã vẽ Conan đang hoảng hốt chạy qua một khu vườn hoa hướng dương đang bị cháy, cùng với đó là hình ảnh Kid đang nhìn Conan bằng ánh mắt khinh thường và nở một nụ cười nham hiểm đầy vẻ đắc chí - nụ cười chưa bao giờ thấy ở Kid. Chưa dừng lại ở đó, một bí mật kinh khủng khác sắp được tiết lộ trong đoạn TRAILER sẽ được ra mắt vào cuối tuần này. Mục tiêu của Kid là bức tranh "Hoa hướng dương" nổi tiếng của Van Gohn. Tuy nhiên mọi chuyện không chỉ có vậy, Kid dường như đang chuẩn bị đẩy rất nhiều người vào nguy hiểm để đạt được mục đích của mình. Tại sao lại thế?

Đạo diễn Kôbun Shizuno
Thời lượng 112 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Nhật Bản
trailer hoa hướng dương của biển lửa, lịch chiếu hoa hướng dương của biển lửa, ra mắt hoa hướng dương của biển lửa, đặt vé hoa hướng dương của biển lửa, vé xem phim hoa hướng dương của biển lửa, khởi chiếu hoa hướng dương của biển lửa, rạp chiếu hoa hướng dương của biển lửa, thuyết minh hoa hướng dương của biển lửa, phụ đề hoa hướng dương của biển lửa, lồng tiếng hoa hướng dương của biển lửa, giới thiệu hoa hướng dương của biển lửa, 123phim hoa hướng dương của biển lửa, cgv hoa hướng dương của biển lửa, galaxy hoa hướng dương của biển lửa, youtube hoa hướng dương của biển lửa, full hd hoa hướng dương của biển lửa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...