Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về - Monkey King: Hero Is Back (2015)

17,133 lượt xem

Đại thánh trở về (Monkey King : Hero is Back ) là bộ phim với chất lượng hình ảnh cao , mô tả chân thực . Bộ phim dàn dựng theo câu chuyện trong Tây Du ký tuy nhiên đoàn phim đã tạo nên nhân vật dựa theo cách riêng của mình và trong phim mọi thứ dường như thay đổi . Tôn Ngộ Không được mô tả với gương mặt dài và là nhân vật đang lâm vào cuộc khủng hoảng của tuổi trung niên . Nhà sư Jiang Liuer biến thành một đứa trẻ 8 tuổi với nhiều câu hỏi đặt ra . Hầu Vương là là nhân vật hoang dã , cứng đầu nhưng lại biết sợ , thêm vào đặc tính con người và ở đây nhân vật được trải nghiệm hơn . Đây là câu chuyện về một người húng muốn chuộc lỗi  với bản thân vì phải chịu những sự thúc ép về lý tưởng và khát vọng .

 
Đạo diễn Tian Xiao Peng
Thời lượng 89 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tây du ký: đại thánh trở về, lịch chiếu tây du ký: đại thánh trở về, ra mắt tây du ký: đại thánh trở về, đặt vé tây du ký: đại thánh trở về, vé xem phim tây du ký: đại thánh trở về, khởi chiếu tây du ký: đại thánh trở về, rạp chiếu tây du ký: đại thánh trở về, thuyết minh tây du ký: đại thánh trở về, phụ đề tây du ký: đại thánh trở về, lồng tiếng tây du ký: đại thánh trở về, giới thiệu tây du ký: đại thánh trở về, 123phim tây du ký: đại thánh trở về, cgv tây du ký: đại thánh trở về, galaxy tây du ký: đại thánh trở về, youtube tây du ký: đại thánh trở về, full hd tây du ký: đại thánh trở về

Đang tải bình luận...
Loading...