Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Liên Minh Công Lý: Cuộc Tấn Công Của Binh Đoàn Hủy Diệt - Lego Dc Super Heroes: Justice League (2015)

2,549 lượt xem

Thành phố Metropolis dưới sự bảo vệ của Liên Minh Công Lý (Justice League) đã trở nên an toàn hơn bao giờ hết, điều này khiến cho thiên tài xấu xa Lex Luthor rất không hài lòng. Hắn liền tập hợp một nhóm các ác nhân khác để thành lập nên Legion of Doom (tạm dịch: Quân đoàn hủy diệt) và tấn công vào khu căn cứ tối mật của chính phủ, phân khu 52. Liệu Lex có đạt được ý muốn của hắn? Hãy chuẩn bị tinh thần để xem gạch đá bay tứ tung vì Siêu nhân và các thành viên khác của Liên Minh Công Lý sẽ xuất hiện ngăn chặn âm mưu này.

Đạo diễn Rick Morales
Thời lượng 77 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, lịch chiếu liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, ra mắt liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, đặt vé liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, vé xem phim liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, khởi chiếu liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, rạp chiếu liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, thuyết minh liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, phụ đề liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, lồng tiếng liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, giới thiệu liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, 123phim liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, cgv liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, galaxy liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, youtube liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt, full hd liên minh công lý: cuộc tấn công của binh đoàn hủy diệt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...