Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngày Gặp Lại Em - When I See You Again 2015

10,022 lượt xem

Bộ phim Ngày gặp lại em ( When I see you again 2015 ) là bộ phim Đài Loan nói về anh chàng Hạ Hựu Khiêm – đẹp trai , tài giỏi , thông minh và rất dễ dàng đọc được suy nghĩ của người khác nhưng lại không biết gì , mù mịt về tình yêu cùng cô nàng An Hi – 1 cô nàng có trái tim lương thiện , thường hay giúp đỡ người khác , và có tính cách kì quoặc , đáng yêu . Họ sẽ là kẻ thù không đội trời chung với nhau hay sẽ trở thành người yêu của nhau ? Hãy đón xem những tình tiết cải nhau , cặp đôi oan gia này sẽ như thế nào?

Đạo diễn Trần Gia Hồng
Thời lượng 20 Tập
Quốc gia Đài Loan
trailer ngày gặp lại em, lịch chiếu ngày gặp lại em, ra mắt ngày gặp lại em, đặt vé ngày gặp lại em, vé xem phim ngày gặp lại em, khởi chiếu ngày gặp lại em, rạp chiếu ngày gặp lại em, thuyết minh ngày gặp lại em, phụ đề ngày gặp lại em, lồng tiếng ngày gặp lại em, giới thiệu ngày gặp lại em, 123phim ngày gặp lại em, cgv ngày gặp lại em, galaxy ngày gặp lại em, youtube ngày gặp lại em, full hd ngày gặp lại em

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...