Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cây Dành Dành Nở Hoa

7,410 lượt xem

Dành Dành Nở Hoa là bộ phim tình cảm , hài hước . Cây Dành Dành Nở Hoa ( Chi Tử Khai Hoa 2015 ) với sự tham gia của hàng loạt diễn viên nổi tiếng như Lý Dịch Phong, Trương Huệ Vân, Trương Vân Long, Tưởng Kính Phu, Ngụy Đại Huân, Đỗ Thiên Hạo, Trương Dư Hy, Liễu Nham, Lý Tâm Nghệ, Lý Nghệ và đạo diễn Hàn Cảnh .

Hứa Nặc (Lý Dịch Phong) – là anh chàng có năng khiếu, tài năng  cảm nhận sâu sắc về âm nhạc, quyết tâm theo đuổi đam mê của mình và theo đuổi bạn gái cùng trường Trương Huệ Văn – 1 cô gái có tính cách mạnh mẽ Phim đã đem đến cho người xem những thú vị về đời sống tuổi trẻ , với những ước mơ và hi vọng  dám theo đuổi ước mơ của mình và xoay quanh những câu chuyện về tình bạn , tình yêu của lứa tuổi học trò .

 
Đạo diễn Hàn Cảnh
Thời lượng 104 phút
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer cây dành dành nở hoa, lịch chiếu cây dành dành nở hoa, ra mắt cây dành dành nở hoa, đặt vé cây dành dành nở hoa, vé xem phim cây dành dành nở hoa, khởi chiếu cây dành dành nở hoa, rạp chiếu cây dành dành nở hoa, thuyết minh cây dành dành nở hoa, phụ đề cây dành dành nở hoa, lồng tiếng cây dành dành nở hoa, giới thiệu cây dành dành nở hoa, 123phim cây dành dành nở hoa, cgv cây dành dành nở hoa, galaxy cây dành dành nở hoa, youtube cây dành dành nở hoa, full hd cây dành dành nở hoa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...