Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Ba Tay - Aloha (2015)

6,419 lượt xem

Nội dung phim Tình Ba Tay:Trong phim Aloha, Bradley Cooper vào vai Brian Gilcrest - một nhà thầu quân sự nổi danh, vô tình rơi vào lưới tình cùng với hai người phụ nữ là Tracy (Rachel McAdams) và NG (Emma Stone thủ vai), và tự đẩy mình vào mối quan hệ tay ba lắm rắc rối lẫn thăng trầm. Tracy là bạn gái cũ mà anh từng hết mực yêu thương, và cũng là người anh luôn cảm thấy áy náy vì không thể mang đến cho cô hạnh phúc trọn vẹn. Còn NG là nàng sĩ quan liên lạc bên không quân, gây ấn tượng với mọi người bởi sự trẻ trung và hăng hái. Sự nhiệt tình của Tracy mang đến cho Brian những cảm giác tươi mới và đầy sức sống mà anh chưa từng biết trước đây. Bộ phim ít bạo lực nhưng đầy rẫy những cảnh nóng bỏng của dàn diễn viên trẻ đẹp như mơ … Phim có một số hình ảnh không thích hợp cho trẻ em dưới 16 tuổi.

Đạo diễn Cameron Crowe
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tình ba tay, lịch chiếu tình ba tay, ra mắt tình ba tay, đặt vé tình ba tay, vé xem phim tình ba tay, khởi chiếu tình ba tay, rạp chiếu tình ba tay, thuyết minh tình ba tay, phụ đề tình ba tay, lồng tiếng tình ba tay, giới thiệu tình ba tay, 123phim tình ba tay, cgv tình ba tay, galaxy tình ba tay, youtube tình ba tay, full hd tình ba tay

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...