Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Chú Chó Siêu Quậy - Treasure Buddies (2012)

20,812 lượt xem

Bộ phim Những Chú Chó Siêu Quậy là một cuộc phiêu lưu mới, và lần này hành trình của chúng có tất cả các cách để nhà khảo cổ học tàn tích của Ai Cập cổ đại, với sự giúp đỡ của một số người bạn mới, bao gồm Digger nhà khảo cổ học giống chó, Cammy, chú lạc đà con , và một chúkhỉ tinh nghịch tên là Babi, chúng khám phá ngôi mộ bí ẩn.

Một số hình ảnh trong phim Những Chú Chó Siêu Quậy

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Robert Vince
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer những chú chó siêu quậy, lịch chiếu những chú chó siêu quậy, ra mắt những chú chó siêu quậy, đặt vé những chú chó siêu quậy, vé xem phim những chú chó siêu quậy, khởi chiếu những chú chó siêu quậy, rạp chiếu những chú chó siêu quậy, thuyết minh những chú chó siêu quậy, phụ đề những chú chó siêu quậy, lồng tiếng những chú chó siêu quậy, giới thiệu những chú chó siêu quậy, 123phim những chú chó siêu quậy, cgv những chú chó siêu quậy, galaxy những chú chó siêu quậy, youtube những chú chó siêu quậy, full hd những chú chó siêu quậy

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...