Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lánh Đời - Far From The Madding Crowd (2015)

4,335 lượt xem

Nội dung film Lánh Đời :Phim dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của của nhà văn Anh Thomas Hardy. Câu chuyện bắt đầu với cuộc gặp gỡ giữa người chăn cừu Gabriel Oak và Bathsheba Everdene - cô gái trẻ đẹp, được giáo dục tốt, nghèo nhưng phù phiếm khi đến vùng đất của Gabriel Oak trong một dịp đi thăm dì của mình. Một đêm, khi đang ngủ trong lều, Gabriel Oak gần như sắp chết vì nghẹt thở, may nhờ có Bathsheba Everdene cứu mạng. Nhờ thế mà Oak rất biết ơn Bathsheba. Nhưng rồi nó lại trở thành tình yêu mãnh liệt, thế là anh quyết định cầu hôn Bathsheba Everdene nhưng cô lại từ chối dù thích anh.

Đạo diễn Thomas Vinterberg
Thời lượng 119 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lánh đời, lịch chiếu lánh đời, ra mắt lánh đời, đặt vé lánh đời, vé xem phim lánh đời, khởi chiếu lánh đời, rạp chiếu lánh đời, thuyết minh lánh đời, phụ đề lánh đời, lồng tiếng lánh đời, giới thiệu lánh đời, 123phim lánh đời, cgv lánh đời, galaxy lánh đời, youtube lánh đời, full hd lánh đời

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...