Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Hoàng Băng Giá Ngoại Truyện - Frozen Fever (2015)

15,530 lượt xem

Nội dung film Nữ Hoàng Băng Giá Ngoại Truyện: Đây là ngày sinh nhật của Anna và Elsa đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo và bất ngờ với sự giúp đỡ của Kristoff vàOlaf. Tuy nhiên, sau khi dẫn dắt Anna vào một "cuộc truy tìm kho báu của bữa tiệc", Elsa bắt đầu bị cảm lạnh. Cô ấy bắt đầu hắt hơi, và cứ mỗi lần hắt hơi của cô ấy lại tạo ra một nhóm những người tuyết bé nhỏ và đáng yêu gọi là Snowgies rất giống Olaf. Sau khi đi qua nhiều nơi, gặp lại Oaken và hát bài hát mừng sinh nhật cùng những đứa trẻ trong làng - cuối cùng Elsa-đã rất mệt mỏi,kiệt sức và suýt ngã khỏi tháp đồng hồ - cũng đã cùng Anna tới được sảnh chính - nơi bữa tiệc được tổ chức.Đó là một sự bất ngờ lớn với Anna, và sau cùng Anna cũng thuyết phục được Elsa về giường sau khi Elsa đã thổi kèn chúc mừng bằng một cái hắt hơi thật mạnh, tạo ra một khối tuyết khổng lồ, bay về quốc đảo phương nam và trúng vào Hans đang dọn chuồng ngựa. Cuối cùng, Olaf dẫn những người tuyết bé nhỏ qua tới lâu đài băng của Elsa cùng Kristoff và Sven.

Đạo diễn Chris Buck Jennifer Lee
Thời lượng 8 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nữ hoàng băng giá ngoại truyện, lịch chiếu nữ hoàng băng giá ngoại truyện, ra mắt nữ hoàng băng giá ngoại truyện, đặt vé nữ hoàng băng giá ngoại truyện, vé xem phim nữ hoàng băng giá ngoại truyện, khởi chiếu nữ hoàng băng giá ngoại truyện, rạp chiếu nữ hoàng băng giá ngoại truyện, thuyết minh nữ hoàng băng giá ngoại truyện, phụ đề nữ hoàng băng giá ngoại truyện, lồng tiếng nữ hoàng băng giá ngoại truyện, giới thiệu nữ hoàng băng giá ngoại truyện, 123phim nữ hoàng băng giá ngoại truyện, cgv nữ hoàng băng giá ngoại truyện, galaxy nữ hoàng băng giá ngoại truyện, youtube nữ hoàng băng giá ngoại truyện, full hd nữ hoàng băng giá ngoại truyện

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...