Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoàng Đế Ai Cập Phần 1 - Tut Season 1 (2015)

13,032 lượt xem

Nội dung film Hoàng Đế Ai Cập Phần 1  :Nếu bạn là người ưa thích lịch sử cổ trang, những bộ phim đánh đấm máu me hay một trong những nền văn minh vĩ đại nhất của loài người - Ai Cập thì không thể bỏ qua bộ phim này. Sự kiện phim truyền hình 6 tiếng này với sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi như Ben Kingsley (Hugo, Shutter Island) hay Avan Jogia ( Twisted, Rags, Finding Hope Now) hứa hẹn sẽ tái hiện hoành tráng cuộc lên ngôi của vị Pharaoh vị đại nhất Tutankhamun.

Đạo diễn N/A
Thời lượng 3 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hoàng đế ai cập phần 1, lịch chiếu hoàng đế ai cập phần 1, ra mắt hoàng đế ai cập phần 1, đặt vé hoàng đế ai cập phần 1, vé xem phim hoàng đế ai cập phần 1, khởi chiếu hoàng đế ai cập phần 1, rạp chiếu hoàng đế ai cập phần 1, thuyết minh hoàng đế ai cập phần 1, phụ đề hoàng đế ai cập phần 1, lồng tiếng hoàng đế ai cập phần 1, giới thiệu hoàng đế ai cập phần 1, 123phim hoàng đế ai cập phần 1, cgv hoàng đế ai cập phần 1, galaxy hoàng đế ai cập phần 1, youtube hoàng đế ai cập phần 1, full hd hoàng đế ai cập phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...