Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiệm Hớt Tóc Phần 1 - Clipped Season 1 (2015)

3,817 lượt xem

Nội dung film Tiệm Hớt Tóc phần 1: phim thuộc thể loại hài hước do Mỹ sản xuất câu chuyện nói về những người phụ nữ họ đi đến tất cả trường trung học và làm quen với nhau trong một tiệm hớt tóc tại thị trấn nhỏ ở Charles, tại đây những câu chuyện hài hước cùng với những con người vui nhộn sẽ tạo nên nhiều câu chuyện khác nhau dở khóc dở cười, và cuối cùng họ cũng cảm nhận thành công một điều đó là gì mời các bạn cùng đón xem.

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 10 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tiệm hớt tóc phần 1, lịch chiếu tiệm hớt tóc phần 1, ra mắt tiệm hớt tóc phần 1, đặt vé tiệm hớt tóc phần 1, vé xem phim tiệm hớt tóc phần 1, khởi chiếu tiệm hớt tóc phần 1, rạp chiếu tiệm hớt tóc phần 1, thuyết minh tiệm hớt tóc phần 1, phụ đề tiệm hớt tóc phần 1, lồng tiếng tiệm hớt tóc phần 1, giới thiệu tiệm hớt tóc phần 1, 123phim tiệm hớt tóc phần 1, cgv tiệm hớt tóc phần 1, galaxy tiệm hớt tóc phần 1, youtube tiệm hớt tóc phần 1, full hd tiệm hớt tóc phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...