Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Thật Câu Chuyện - True Story (2015)

1,409 lượt xem

dung film Sự thật câu chuyện :True Story là một bộ phim mang hơi hướng bí ẩn và kịch tính khi diễn tả lại một sự kiện dựa trên đời thật về một nhà báo của New York Times, Michael Finkel. Bị đuổi việc vì viết bài sai sự thật, Michael lại được báo một tin rằng một tên giết người bị bắt vì sát hại cả gia đình hắn đã từng dùng tên anh để sinh hoạt. Michael quyết định tìm đến tên tử tù này để tìm ra chân tướng sự việc, nhưng càng nhúng sâu vào, anh lại càng không thể thoát khỏi vòng xoáy bí ẩn xung quanh tên tù nhân mang tên Christian Longo này. Chân tướng sự việc là thế nào? Michael sẽ phải trả những giá gì để tìm ra nó? Chúng ta hãy cùng tìm ra True Story nhé.

Đạo diễn Rupert Goold
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sự thật câu chuyện, lịch chiếu sự thật câu chuyện, ra mắt sự thật câu chuyện, đặt vé sự thật câu chuyện, vé xem phim sự thật câu chuyện, khởi chiếu sự thật câu chuyện, rạp chiếu sự thật câu chuyện, thuyết minh sự thật câu chuyện, phụ đề sự thật câu chuyện, lồng tiếng sự thật câu chuyện, giới thiệu sự thật câu chuyện, 123phim sự thật câu chuyện, cgv sự thật câu chuyện, galaxy sự thật câu chuyện, youtube sự thật câu chuyện, full hd sự thật câu chuyện

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...