Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiên Kiếm Hiệp - Xian-xia Sword (2015)

32,802 lượt xem

Tiên Kiếm Hiệp là một trong những bộ phim cổ trang thu hút lượt xem ở Trung Quốc . Bộ phim Tân Tiên Kiếm Hiệp (Scar in heaven) nói về cuộc sống , sự thống trị giang sơn thiên hạ của vị hoàng tử Trần Tĩnh Cừu – là một anh chàng yêu thơ ca  , lãng mạng , đại diện cho chính nghĩa và gặp phải đối thủ mạnh nhất là hậu duệ nhà Bắc Chu Vũ Văn Thác. Hai người với thủ đoạn với tính cách hoàn toàn khác nhau và trong mối quan hệ nửa địch, nửa bạn thì họ đã gặp 3 cô nàng, mỗi người một vẻ. Với bố cảnh đẹp , góc quay tốt , đầu tư trang phục và sự tham gia của các diễn viên nỗi tiếng như Lưu Thi Thi , Hồ Ca , Lâm Canh Tân , Tưởng Kính Phu . và sự chế tác của đạo diễn Lý Quốc Lập bộ phim đã thu hút người xem .

 
Đạo diễn Zhu Ruibin Chen Weitao
Thời lượng 45 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer tiên kiếm hiệp, lịch chiếu tiên kiếm hiệp, ra mắt tiên kiếm hiệp, đặt vé tiên kiếm hiệp, vé xem phim tiên kiếm hiệp, khởi chiếu tiên kiếm hiệp, rạp chiếu tiên kiếm hiệp, thuyết minh tiên kiếm hiệp, phụ đề tiên kiếm hiệp, lồng tiếng tiên kiếm hiệp, giới thiệu tiên kiếm hiệp, 123phim tiên kiếm hiệp, cgv tiên kiếm hiệp, galaxy tiên kiếm hiệp, youtube tiên kiếm hiệp, full hd tiên kiếm hiệp

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...