Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vì Đó Là Em - Falling For Innocence (2015)

6,636 lượt xem

Nooij dung film Vì Đó Là Em - Falling for Innocence - 2015:Kang Min Ho (Jung Kyung Ho), một anh chàng quý tử nhà giàu phút chốc bị đuổi khỏi nhà vì cái chết đột ngột của bố. Trải qua một cuộc phẫu thuật ghép tim, nhân cách của anh bị thay đổi. Anh cảm thấy những rung động kỳ lạ và dần dần phải lòng cô nàng thư ký của mình Kim Soon Jung (Kim So Yun) Bên cạnh cô, anh mới biết được ý nghĩa thật sự của “tình yêu” và “hạnh phúc”. Thế nhưng tình yêu nào cũng có những thử thách và Joon Hee (Yoon Hyun Min) sẽ tạo nên một tam giác tình yêu kỳ lạ.

Đạo diễn Ji Young Soo
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer vì đó là em, lịch chiếu vì đó là em, ra mắt vì đó là em, đặt vé vì đó là em, vé xem phim vì đó là em, khởi chiếu vì đó là em, rạp chiếu vì đó là em, thuyết minh vì đó là em, phụ đề vì đó là em, lồng tiếng vì đó là em, giới thiệu vì đó là em, 123phim vì đó là em, cgv vì đó là em, galaxy vì đó là em, youtube vì đó là em, full hd vì đó là em

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...