Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đề Thi Đẫm Máu - Evil Minds (2015)

6,486 lượt xem

Nội dung filmm Đề Thi Đẫm Máu - Evil Minds - 2015;Chuyển thể từ bộ truyện đình đám của Lôi Mễ, phim xoay quanh Phương Mộc, thiên tài tâm lý học tội phạm. “Đề Thi Đẫm Máu” đơn giản là một đề thi. Nhưng nó không được viết bằng mực, mà được viết bằng máu. Nó không được tạo nên từ chữ, mà được tạo nên bằng mạng người. Nhưng đáng sợ là khi, lúc Phương Mộc nhận ra được đó là một đề thi, thì bài làm của cậu đã bị đánh đến 5 dấu X đẫm máu. Cậu sẽ phải làm gì ? Mục đích của hung thủ là gì ? Những vụ án liên kết với nhau như thế nào ? Khi những mảnh ghép ấy được ghép lại hoàn chỉnh, mọi thứ sẽ sáng tỏ.

Đạo diễn Ngũ Bách
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer đề thi đẫm máu, lịch chiếu đề thi đẫm máu, ra mắt đề thi đẫm máu, đặt vé đề thi đẫm máu, vé xem phim đề thi đẫm máu, khởi chiếu đề thi đẫm máu, rạp chiếu đề thi đẫm máu, thuyết minh đề thi đẫm máu, phụ đề đề thi đẫm máu, lồng tiếng đề thi đẫm máu, giới thiệu đề thi đẫm máu, 123phim đề thi đẫm máu, cgv đề thi đẫm máu, galaxy đề thi đẫm máu, youtube đề thi đẫm máu, full hd đề thi đẫm máu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...