Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chú Gấu Ted 2 - Ted 2 (2015)

6,044 lượt xem

Trong đêm Giáng sinh chú bé John đã ước Ted có thể cử động và nói chuyện được, thật bất ngờ điều ước trở thành hiện thực. Cuộc sống của John đã hoàn toàn thay đổi từ đó những rắc rối xuất hiện khi John ở tuổi “Băm” lăm. Ted không đơn giản chỉ là câu chuyện của cậu bé và con gấu bông mà chứa đựng trong những điều giản đơn đó là những thông điệp ý nghĩa từ cuộc sống mà tác giả muốn nhắn nhủ, qua bộ phim người xem sẽ rút ra cho chính mình. Ted thực sự là bộ phim hài hước kiểu người lớn rất đáng xem.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Seth MacFarlane
Thời lượng 115 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chú gấu ted 2, lịch chiếu chú gấu ted 2, ra mắt chú gấu ted 2, đặt vé chú gấu ted 2, vé xem phim chú gấu ted 2, khởi chiếu chú gấu ted 2, rạp chiếu chú gấu ted 2, thuyết minh chú gấu ted 2, phụ đề chú gấu ted 2, lồng tiếng chú gấu ted 2, giới thiệu chú gấu ted 2, 123phim chú gấu ted 2, cgv chú gấu ted 2, galaxy chú gấu ted 2, youtube chú gấu ted 2, full hd chú gấu ted 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...