Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hài Cốt Phần 4 - Bones Season 4 (2008)

4,838 lượt xem

Nội dung film Hài Cốt Phần 4 - Bones Season 4 - 2008:Tiến sĩ Temperance "Bones" Brennan nhà nhân chủng học pháp y, hợp sức cùng đặc vụ FBI Seeley Booth xây dựng nên một đội ngũ chuyên điều tra những vụ án, mà nạn nhân chỉ còn là một đống bầy nhầy đầy giòi bọ hoặc chỉ còn là đống xương khô. Booth thì dựa vào khả năng truy tìm manh mối từ hiện trường và những người còn sống, trong khi đó Brennan thì luôn chú tâm vào đống hài cốt, cô có thể tìm hiểu được mọi thứ về nạn nhân từ bộ xương. Họ cùng những thành viên khác của nhóm nghiên cứu ở Viện khoa học Jeffersonian đã có những chuyến phá án hồi hộp nhưng không kém phần dí dỏm. Hai con người đối lập ấy liệu có cùng nhau gây dựng và giúp đội ngũ đặc biệt này đi lên? Mời các bạn đón xem!

Đạo diễn Hart Hanson
Thời lượng 25 tập
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hài cốt phần 4, lịch chiếu hài cốt phần 4, ra mắt hài cốt phần 4, đặt vé hài cốt phần 4, vé xem phim hài cốt phần 4, khởi chiếu hài cốt phần 4, rạp chiếu hài cốt phần 4, thuyết minh hài cốt phần 4, phụ đề hài cốt phần 4, lồng tiếng hài cốt phần 4, giới thiệu hài cốt phần 4, 123phim hài cốt phần 4, cgv hài cốt phần 4, galaxy hài cốt phần 4, youtube hài cốt phần 4, full hd hài cốt phần 4

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...