Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Pháp Sư Vô Tâm - The Monster Killer (2015)

13,134 lượt xem

Phim Pháp Sư Vô Tâm (The Monster Killer) là bộ phim xoay quanh nhân vật Vô Tâm( Hàn Đông Quân ) là một chàng trai khôi ngô , tuấn tú vừa là người , vừa là yêu có thân thế khó đoán và có khả năng già , không chết. Tuy nhiên , khả năng đó không tồn tại mãi mãi . Bộ phim còn xoay quanh tình yêu của Vô Tâm và cô gái Nguyệt Nha – thánh thiện thu hút ánh nhìn người khác và linh hồn của Nhạc Khởi La . Diễn biến tình cảm của họ sẽ ra sao ? Bộ phim pháp thuật vô cùng kịch tính sẽ thu hút người xem .

Thời lượng 20 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer pháp sư vô tâm, lịch chiếu pháp sư vô tâm, ra mắt pháp sư vô tâm, đặt vé pháp sư vô tâm, vé xem phim pháp sư vô tâm, khởi chiếu pháp sư vô tâm, rạp chiếu pháp sư vô tâm, thuyết minh pháp sư vô tâm, phụ đề pháp sư vô tâm, lồng tiếng pháp sư vô tâm, giới thiệu pháp sư vô tâm, 123phim pháp sư vô tâm, cgv pháp sư vô tâm, galaxy pháp sư vô tâm, youtube pháp sư vô tâm, full hd pháp sư vô tâm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...