Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vương Triều Dục Vọng - The Treacherous (2015)

29,940 lượt xem

Nội dung film Vương Triều Dục Vọng - The Treacherous - 2015:The Treacherous là bộ phim dựa theo nhân vật có thật trong lịch sử Hàn là vị vua Yeonsangun (Yên Sơn Quân) nổi tiếng chuyên quyền. Ông lên ngôi năm 18 tuổi và không biết việc mẹ mình bị các đại thần đầu độc chết. Trong thời gian trị vì, ông có 2 cuộc thanh trừng nho sĩ dã man. Ông còn ra lệnh người dân phải tiến cống 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.

Đạo diễn Min Kyu-Dong
Thời lượng 131 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer vương triều dục vọng, lịch chiếu vương triều dục vọng, ra mắt vương triều dục vọng, đặt vé vương triều dục vọng, vé xem phim vương triều dục vọng, khởi chiếu vương triều dục vọng, rạp chiếu vương triều dục vọng, thuyết minh vương triều dục vọng, phụ đề vương triều dục vọng, lồng tiếng vương triều dục vọng, giới thiệu vương triều dục vọng, 123phim vương triều dục vọng, cgv vương triều dục vọng, galaxy vương triều dục vọng, youtube vương triều dục vọng, full hd vương triều dục vọng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...