Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Yêu Thì Xem Phim Cùng Anh - Lovers & Movies (2015)

5,575 lượt xem

Nội dung film Yêu Thì Xem Phim Cùng Anh - Lovers & Movies - 2015:Tài xế taxi si tình Diêu Tinh Kiệt (Ngô Trấn Vũ đóng) trêu ghẹo theo đuổi Nhược Dao (Dư Nam đóng). Dù đã làm một ông bố chăm sóc con, nhưng lại làm cao thủ tình yêu theo đuổi mối tình cũ, tình yêu và gia đình đều không bỏ lỡ, cuối cùng trở thành người giành chiến thắng trên đời. Fan hâm mộ Giai Mông (Na Trát đóng) dũng cảm tỏ tình, mong muốn có được tình yêu. Đại minh tinh Lâm Quân (Kim Bum đóng) nắm tay fan hâm mộ cùng nhau diễn một câu chuyện tình yêu hiện đại của bạch mã hoàng tử và Lọ Lem.  Khưu Quý Đường (Nhậm Đạt Hoa đóng) tình cảm lệch pha, gặp nguy cơ khủng hoảng hôn nhân với vợ là Uyển Hoa (Huệ Anh Hồng đóng), liệu nếu dung hợp tình yêu và tình thân lại thành một khối thì có thể chiến thắng được kẻ thứ ba hay không, thước đo tình yêu đối mặt với vấn đề tình yêu trung niên nhạy cảm. Mối tình đầu đẹp nhất, trong sáng nhất của thế hệ 9x. Cô bạn gái ngang ngược Ti Vũ (Trương Tuyết Nghênh đóng) dắt tay cùng Khưu Thủy (Vương Tông Trạch đóng) trải qua yêu thương trong sáng, dẫn ra một tình yêu xanh tươi của thế hệ 9x. Rừng càng già càng cay, tình yêu là không nhường nhịn, ông Ngưu gian xảo (Ngưu Bôn đóng) vô cùng tỏa sáng, đã cùng bà Lỗ (Lỗ Viên đóng) kể lại một chuyện tình trăm năm đầy tình cảm, và những bí mật của nước mắt và nụ cười đã mang theo đến khi đầu bạc răng long. Một rạp chiếu phim, hai vé xem phim và bóng dáng hai người tựa vào nhau, diễn dịch ra một cảnh tình yêu say đắm ấm áp của đôi nam nữ thành thị.

Đạo diễn Ngưu Triều Dương
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer yêu thì xem phim cùng anh, lịch chiếu yêu thì xem phim cùng anh, ra mắt yêu thì xem phim cùng anh, đặt vé yêu thì xem phim cùng anh, vé xem phim yêu thì xem phim cùng anh, khởi chiếu yêu thì xem phim cùng anh, rạp chiếu yêu thì xem phim cùng anh, thuyết minh yêu thì xem phim cùng anh, phụ đề yêu thì xem phim cùng anh, lồng tiếng yêu thì xem phim cùng anh, giới thiệu yêu thì xem phim cùng anh, 123phim yêu thì xem phim cùng anh, cgv yêu thì xem phim cùng anh, galaxy yêu thì xem phim cùng anh, youtube yêu thì xem phim cùng anh, full hd yêu thì xem phim cùng anh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...