Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giữ Mãi Tình Này - A Thousand Days\' Promise (2011)

5,942 lượt xem

 Giữ Mãi Tình Này - A Thousand Days' Promise - 2011:Phim kể về chuyện tình giữa một cô gái dần mất trí nhớ và chàng trai nguyện sẽ yêu cô đến cuối cùng. Thousand Days' Promise có thể trở nên càng lúc càng buồn hơn sau mỗi tập phim. Liệu câu chuyện tình mãnh liệt của Kim Soo Hyun có thể trở thành một bộ phim được khán giả ghi nhớ trong thời gian dài hay không? Lee Seo Yeon, sống cùng em trai và dì sau khi mất cha, phải lòng Park Ji Hyung, bạn của người em họ Jang Jae Min của cô. Park Ji Hyung cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với Lee Seo Yeon nhưng anh lại đi du học, bỏ lại phía sau những cảm xúc chưa chắc chắn của anh dành cho cô, vì anh còn vị hôn thê Noh Hyang Gi. Trong khi chờ đợi, Lee Seo Yeon, phải từ bỏ tình cảm với Park Ji Hyung, một ngày nọ tình cờ gặp anh tại một phòng triển lãm nghệ thuật. Nhưng Lee Seo Yeon, quyết định yêu không hối tiếc cho đến khi Park Ji Hyung kết hôn, thì cô bắt đầu mất trí nhớ.

Đạo diễn Jung Eul Young
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer giữ mãi tình này, lịch chiếu giữ mãi tình này, ra mắt giữ mãi tình này, đặt vé giữ mãi tình này, vé xem phim giữ mãi tình này, khởi chiếu giữ mãi tình này, rạp chiếu giữ mãi tình này, thuyết minh giữ mãi tình này, phụ đề giữ mãi tình này, lồng tiếng giữ mãi tình này, giới thiệu giữ mãi tình này, 123phim giữ mãi tình này, cgv giữ mãi tình này, galaxy giữ mãi tình này, youtube giữ mãi tình này, full hd giữ mãi tình này

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...