Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Phá Lang 2 - Spl 2: Rise Of Wong Po (2015)

44,395 lượt xem

Nội dung film Sát Phá Lang 2 - SPL 2: Rise of Wong Po - 2015:Bộ phim xoay quanh cuộc chiến đấu ác liệt, gay go và đầy kịch tính giữa Chí Kiệt, Anh Hoa và A sai với bang nhóm tội phạm chuyên cung cấp nội tạng người. Chí Kiệt là một thám tử Hồng Kông nằm vùng, giữ nhiệm vụ mai phục và điều tra bang nhóm tội phạm này. Người đứng đầu bang phái này là ông Hồng muốn lấy nội tạng của em trai Chí Kiệt để cấy ghép cứu lấy bản thân. Thân phận của Chí Kiệt lại bị bại lộ, Anh Hoa đã chống lại mệnh lệnh cấp trên và mạo hiểm đi giải cứu cho Chí Kiệt. Trong cuộc chiến đấu gay go và đầy kịch tính này, ngoài những pha võ thuật độc đáo, khán giả sẽ bắt gặp những câu chuyện vô cùng ý nghĩa và cảm động đi sâu vào lòng người. Và rồi cái thiện sẽ thắng cái ác.

Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy
Thời lượng 120 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer sát phá lang 2, lịch chiếu sát phá lang 2, ra mắt sát phá lang 2, đặt vé sát phá lang 2, vé xem phim sát phá lang 2, khởi chiếu sát phá lang 2, rạp chiếu sát phá lang 2, thuyết minh sát phá lang 2, phụ đề sát phá lang 2, lồng tiếng sát phá lang 2, giới thiệu sát phá lang 2, 123phim sát phá lang 2, cgv sát phá lang 2, galaxy sát phá lang 2, youtube sát phá lang 2, full hd sát phá lang 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...