Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Giành Lại Tranh Quý - Woman In Gold (2015)

2,295 lượt xem

Nooij dung film Cuộc Chiến Giành Lại Tranh Quý:Woman in Gold là bộ phim tâm lý đặc sắc năm 2015 của đạo diễn Simon Curtis. Đây là một bộ phim rất đáng mong chờ khi có sự góp mặt của những tên tuổi lừng lẫy như Helen Mirren, Ryan Reynolds, Daniel Brühl hay Katie Holmes. Trong bộ phim mới này, nữ diễn viên gạo cội Anh Dame Helen Mirren hóa thân thành Maria Altmann - nạn nhân Do Thái còn sống sót trong Thế chiến II. Phim được đặt theo tên bức tranh Woman in Gold, do danh họa Klimt vẽ năm 1907, mô tả bà cô Adele Bloch-Bauer của Altmann. Đây là 1 trong 5 bức tranh của Klimt được trao trả về cho bà Altmann vào năm 2005, sau khi một tòa án ra lệnh cho Phòng trưng bày Áo ở Vienna phải trả tranh. Trong Thế chiến II, 5 bức tranh đã bị phát xít Đức đánh cắp từ tay ông Ferdinand Bloch-Bauer, chú của bà Altmann. Ngoài Helen Mirren, phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Ryan Reynolds, anh vào vai luật sư của Maria Altmann. Chủ đề về các tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp mới đây đã xuất hiện trong bộ phim The Monuments Men của George Clooney. Tuy nhiên, phim không gây ấn tượng giới phê bình, mặc dù có sự tham gia thủ diễn chính của nhiều sao gồm Matt Damon, George Clooney, Cate Blanchet và Bill Murray.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Simon Curtis
Thời lượng 109 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến giành lại tranh quý, lịch chiếu cuộc chiến giành lại tranh quý, ra mắt cuộc chiến giành lại tranh quý, đặt vé cuộc chiến giành lại tranh quý, vé xem phim cuộc chiến giành lại tranh quý, khởi chiếu cuộc chiến giành lại tranh quý, rạp chiếu cuộc chiến giành lại tranh quý, thuyết minh cuộc chiến giành lại tranh quý, phụ đề cuộc chiến giành lại tranh quý, lồng tiếng cuộc chiến giành lại tranh quý, giới thiệu cuộc chiến giành lại tranh quý, 123phim cuộc chiến giành lại tranh quý, cgv cuộc chiến giành lại tranh quý, galaxy cuộc chiến giành lại tranh quý, youtube cuộc chiến giành lại tranh quý, full hd cuộc chiến giành lại tranh quý

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...