Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khách Sạn Hoa Cúc Vàng Nhiệt Đới - The Second Best Exotic Marigold Hotel (2015)

2,637 lượt xem

Nooij dung film Khách Sạn Hoa Cúc Vàng Nhiệt Đới - The Second Best Exotic Marigold Hotel - 2015:The Best Exotic Marigold Hotel theo chân một nhóm ông bà lão người Anh ở tuổi nghỉ hưu quyết định "cho thuê trọn gói" thời nghỉ hưu của mình tại đất nước Ấn Độ ít tốn kém và kỳ thú. Bùi tai trước những màn quảng cáo về một khu khách sạn Hoa Vạn Thọ mới được tân trang và đắc ý trước viễn cảnh về một cuộc sống thoải mái, họ đã đến tận nơi và phát hiện ra tòa cung điện chỉ còn là một cái vỏ cũ kỹ. Mặc dù môi trường mới không được sang trọng như họ tưởng, cuối cùng họ đã trở thành những con người khác với những trải nghiệm kỳ thú và phát hiện ra rằng cuộc sống và tình yêu đều có thể bắt đầu lại khi bạn bỏ lại quá khứ đằng sau lưng.

Đạo diễn John Madden
Thời lượng 122 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, lịch chiếu khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, ra mắt khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, đặt vé khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, vé xem phim khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, khởi chiếu khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, rạp chiếu khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, thuyết minh khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, phụ đề khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, lồng tiếng khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, giới thiệu khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, 123phim khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, cgv khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, galaxy khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, youtube khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới, full hd khách sạn hoa cúc vàng nhiệt đới

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...