Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lừa Chúa Phần 2 - The Borgias Season 2 (2012)

4,960 lượt xem

Nội dung film Lừa Chúa Phần 2 - The Borgias Season 2 - 2012: Borgias 2 giới thiệu toàn cảnh nước Ý vào thời Phục Hưng gồm những thành bang cai trị bởi những lãnh chuá như Venice, Milan, Florence, Naples và Rome thuộc lãnh địa của Giáo hoàng. Trong phim hd này, lên ngôi Giáo hoàng bằng cách đút lót những người bỏ phiếu khác, cộng với tai tiếng đầy rẫy khi còn làm Hồng y, Alexander VI chú trọng đến việc bảo vệ ngôi vị vững chắc đồng thời lôi kéo những người có tham vọng chính trị để tạo ra những liên minh ma quỷ nhằm khống chế cả nước Ý. Xem phim Những Tội Ác Của Gia Đình Borgias 2 và bạn sẽ thật sự bị choáng ngợp trước các cảnh quay của phim hay này!

Đạo diễn Neil Jordan
Thời lượng 10 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lừa chúa phần 2, lịch chiếu lừa chúa phần 2, ra mắt lừa chúa phần 2, đặt vé lừa chúa phần 2, vé xem phim lừa chúa phần 2, khởi chiếu lừa chúa phần 2, rạp chiếu lừa chúa phần 2, thuyết minh lừa chúa phần 2, phụ đề lừa chúa phần 2, lồng tiếng lừa chúa phần 2, giới thiệu lừa chúa phần 2, 123phim lừa chúa phần 2, cgv lừa chúa phần 2, galaxy lừa chúa phần 2, youtube lừa chúa phần 2, full hd lừa chúa phần 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...