Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc - Inside Out (2015)

11,934 lượt xem

Nội dung film 

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc - Inside Out - 2015:

Riley, một bé gái 11 tuổi, buộc phải rời khỏi cuộc sống của mình tại Midwest khi cha cô bắt đầu công việc mới tại San Francisco. Riley (Kaitlyn Dias) được dẫn dắt bởi các cảm xúc - Joy (Amy Poehler), Fear (Bill Hader), Anger (Lewis Black), Disgust (Mindy Kaling) và Sadness (Phyllis Smith). Các cảm xúc sống tại Headquarters, trung tâm điều khiển bên trong bộ não của Riley, nơi họ giúp chỉ dẫn cho cô trong cuộc sống hàng ngày. Do Riley và các cảm xúc của cô gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống mới tại San Francisco, tình trạng hỗn loạn bắt đầu nảy sinh tại Headquarters. Mặc dù Joy, cảm xúc chính và quan trọng nhất của Riley cố gắng giữ mọi việc tích cực, các cảm xúc xung đột với nhau trong việc định hướng tại thành phố mới, tại nhà và tại trường.

Thời lượng 94 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những mảnh ghép cảm xúc, lịch chiếu những mảnh ghép cảm xúc, ra mắt những mảnh ghép cảm xúc, đặt vé những mảnh ghép cảm xúc, vé xem phim những mảnh ghép cảm xúc, khởi chiếu những mảnh ghép cảm xúc, rạp chiếu những mảnh ghép cảm xúc, thuyết minh những mảnh ghép cảm xúc, phụ đề những mảnh ghép cảm xúc, lồng tiếng những mảnh ghép cảm xúc, giới thiệu những mảnh ghép cảm xúc, 123phim những mảnh ghép cảm xúc, cgv những mảnh ghép cảm xúc, galaxy những mảnh ghép cảm xúc, youtube những mảnh ghép cảm xúc, full hd những mảnh ghép cảm xúc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...