Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Yêu Tinh - Poltergeist (2015)

14,978 lượt xem

Nội dung film Yêu Tinh - Poltergeist - 2015:

Được làm lại từ một siêu phẩm kinh dị cùng tên của thập niên 80, bộ phim YÊU TINH (tựa gốc: POLTERGEIST) là câu chuyện kinh dị xoay quanh một gia đình 4 người vừa chuyển đến nơi ở mới ở ngoại thành. Ở đây, họ liên tục bắt gặp những hiện tượng siêu nhiên khó lý giải, từ những âm thanh kỳ lạ đến sự dịch chuyển vô cớ của đồ vật trong nhà. Cả gia đình nhận ra họ đang bị các bóng ma ghé thăm. Lúc đầu chúng tỏ ra vô hại và đùa giỡn với những thành viên nhỏ trong gia đình, nhưng dần dần chúng trở nên ồn ào và nguy hiểm hơn. Mọi thứ được đẩy lên đến cao trào khi cô con gái út bị chúng bắt cóc.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Gil Kenan
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer yêu tinh, lịch chiếu yêu tinh, ra mắt yêu tinh, đặt vé yêu tinh, vé xem phim yêu tinh, khởi chiếu yêu tinh, rạp chiếu yêu tinh, thuyết minh yêu tinh, phụ đề yêu tinh, lồng tiếng yêu tinh, giới thiệu yêu tinh, 123phim yêu tinh, cgv yêu tinh, galaxy yêu tinh, youtube yêu tinh, full hd yêu tinh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...