Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trường Mcfarland Hoa Kỳ - Mcfarland, Usa (2015)

3,263 lượt xem

Nội dung film Trường Mcfarland Hoa Kỳ - McFarland, USA - 2015:McFarland USA là một bộ phim có bối cảnh thập niên 1980s và dựa trên những sự kiện có thật, nói về nhóm vận động viên của một trường trung học tại Mỹ. Với sự tham gia của diễn viên điện ảnh nổi tiếng Kevin Costner là huấn luyện viên của nhà trường.

Đạo diễn Niki Caro
Thời lượng 129 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trường mcfarland hoa kỳ, lịch chiếu trường mcfarland hoa kỳ, ra mắt trường mcfarland hoa kỳ, đặt vé trường mcfarland hoa kỳ, vé xem phim trường mcfarland hoa kỳ, khởi chiếu trường mcfarland hoa kỳ, rạp chiếu trường mcfarland hoa kỳ, thuyết minh trường mcfarland hoa kỳ, phụ đề trường mcfarland hoa kỳ, lồng tiếng trường mcfarland hoa kỳ, giới thiệu trường mcfarland hoa kỳ, 123phim trường mcfarland hoa kỳ, cgv trường mcfarland hoa kỳ, galaxy trường mcfarland hoa kỳ, youtube trường mcfarland hoa kỳ, full hd trường mcfarland hoa kỳ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...