Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vẫn Cứ Yêu Em - Destined To Love You (2015)

9,897 lượt xem

Năm 1916, để cứu chữa cho người mẹ mang trọng bệnh, cô gái dân thường Tiền Bảo Bảo phải mạo danh thân phận Tiêu Hàm, nữ tiến sĩ du học bất ngờ qua đời. Một bên là Hạng Hạo, người theo đuổi nhiệt tình ,một bên là vị hôn phu Thẩm Văn Đào của Tiêu Hàm. Để không tiết lộ thân phận thật, Tiền Bảo Bảo vừa phải chốn chạy tình cảm với Hạng Hạo  vừa phải xoá bỏ nghi ngờ của Thẩm Văn Đào. Trong lúc tình cảm còn hỗn loạn thì rắc rối lại xuất hiện, hoá ra Tiêu Hàm vẫn chưa chết, sự trở lại của cô khiến Tiền Bảo Bảo đứng trước sự tra khảo của lương tâm. Thế lực đen Nhật Bản kéo đến, học viện quân sự rơi vào nguy hiểm. Vì đại nghĩa của đất nước và dân tộc Tiền Bảo Bảo cùng với những thanh niên học viện quân sự đoàn kết lại đánh tan âm mưu của kẻ thù. Cuối cùng sự kiên trì và lương thiện của Tiền Bảo Bảo cũng nhận được sự thông cảm của mọi người và kết hôn với Hạng Hạo.

Thời lượng 40 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer vẫn cứ yêu em, lịch chiếu vẫn cứ yêu em, ra mắt vẫn cứ yêu em, đặt vé vẫn cứ yêu em, vé xem phim vẫn cứ yêu em, khởi chiếu vẫn cứ yêu em, rạp chiếu vẫn cứ yêu em, thuyết minh vẫn cứ yêu em, phụ đề vẫn cứ yêu em, lồng tiếng vẫn cứ yêu em, giới thiệu vẫn cứ yêu em, 123phim vẫn cứ yêu em, cgv vẫn cứ yêu em, galaxy vẫn cứ yêu em, youtube vẫn cứ yêu em, full hd vẫn cứ yêu em

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...