Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quý Bà Điệp Viên - Spy (2015)

8,587 lượt xem

Nội dung phim Quý Bà Điệp Viên - Spy nói về nữ nhân viên phân tích Susan Cooper của CIA. Cô không có ngoại hình đẹp, không giỏi tiếp xúc với đàn ông và suốt ngày gắn bó với công việc bàn giấy nhàm chán, hài lòng với vai trò một người hùng thầm lặng đằng sau những chiến dịch nguy hiểm. Nhưng mọi việc nhanh chóng thay đổi khi đồng đội của cô bị lộ và một điệp viên hàng đầu khác thì phản bội, Susan đã tình nguyện dấn thân vào chiến dịch bằng vỏ bọc đặc biệt rất khó bị nghi ngờ và phát hiện của cô. Nhiệm vụ của Susan: xâm nhập vào một đường dây mua bán vũ khí giết người đầy nguy hiểm và phá hủy nguy cơ của một thảm họa toàn cầu.

Đạo diễn Paul Feig
Thời lượng 120 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer quý bà điệp viên, lịch chiếu quý bà điệp viên, ra mắt quý bà điệp viên, đặt vé quý bà điệp viên, vé xem phim quý bà điệp viên, khởi chiếu quý bà điệp viên, rạp chiếu quý bà điệp viên, thuyết minh quý bà điệp viên, phụ đề quý bà điệp viên, lồng tiếng quý bà điệp viên, giới thiệu quý bà điệp viên, 123phim quý bà điệp viên, cgv quý bà điệp viên, galaxy quý bà điệp viên, youtube quý bà điệp viên, full hd quý bà điệp viên

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...