Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoa Thiên Cốt - The Journey Of Flower (2015)

33,402 lượt xem

Là bộ phim có xếp hạng rating cao nhất . Hoa Thiên Cốt (The Journey of Flower) – bộ phim xoay quanh nhân vật Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) ngay từ nhỏ sinh ra đã là thiên sát cô tinh , mẹ mất , hoa cỏ héo dần và mang mùi hương đặc biệt dẫn dụ yêu tinh . Khi cô được 16 tuổi , cha mất vì bệnh nặng , trước khi lâm chung ông căn dặn nàng phãi đến núi Mao Sơn học đạo . Sau đó Hoa Thiên Cốt nhận Bạch Tử Họa làm sư phụ , từ đây 2 người phát sinh tình cảm , Hoa Thiên Cốt  dù trải qua khổ đau như vậy vẫn giữ được trái tim mình trong sáng và lương thiện. Bạch Tử Họa nỗ lực toàn vẹn trọng trách của của người đứng đầu lục giới, của người thầy, dù buồn thay điều đó tổn thương Hoa Thiên Cốt vô cùng. trọng trách của của người đứng đầu lục giới, của người thầy, dù buồn thay điều đó tổn thương HTC vô cùng . Bộ phim rất thành công trong  các đoạn tả cảnh, tả tiên, nói về bối cảnh, về âm luật thật sự rất cuốn hút. Nội dung không lan man mà đủ ý và hấp dẫn. Các nhân vật được khắc họa đầy sức hút.

      (Sát Thiên Mạch (Mã Khả) và Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh)

 

Thời lượng 54 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc
trailer hoa thiên cốt, lịch chiếu hoa thiên cốt, ra mắt hoa thiên cốt, đặt vé hoa thiên cốt, vé xem phim hoa thiên cốt, khởi chiếu hoa thiên cốt, rạp chiếu hoa thiên cốt, thuyết minh hoa thiên cốt, phụ đề hoa thiên cốt, lồng tiếng hoa thiên cốt, giới thiệu hoa thiên cốt, 123phim hoa thiên cốt, cgv hoa thiên cốt, galaxy hoa thiên cốt, youtube hoa thiên cốt, full hd hoa thiên cốt

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...