Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tập Làm Côn Đồ - Get Hard (2015)

6,502 lượt xem

Get Hard là một bộ phim hài Mỹ của đạo diễn Etan Cohen và được viết kịch bản bởi Jay Martel và Ian Roberts. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng và rất quen thuộc ở thể loại hài như Will Ferrell, Kevin Hart, Alison Brie, Edwina Findley và Craig T. Nelson. Dự kiến, phim sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 27 tháng 3 năm 2015. Khán giả sẽ được những tràng cười đến chảy nước mắt bởi các tình huống khó đỡ khi ông triệu phú James King (Will Ferrell) cầu xin sự giúp đỡ của Darnell Lewis (Kevin Hart) để biến mình trở thành một "gã côn đồ" chính hiệu nhằm sống sót thời gian ở tù vì tội gian lận.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Etan Cohen
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tập làm côn đồ, lịch chiếu tập làm côn đồ, ra mắt tập làm côn đồ, đặt vé tập làm côn đồ, vé xem phim tập làm côn đồ, khởi chiếu tập làm côn đồ, rạp chiếu tập làm côn đồ, thuyết minh tập làm côn đồ, phụ đề tập làm côn đồ, lồng tiếng tập làm côn đồ, giới thiệu tập làm côn đồ, 123phim tập làm côn đồ, cgv tập làm côn đồ, galaxy tập làm côn đồ, youtube tập làm côn đồ, full hd tập làm côn đồ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...