Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bạo Tẩu Thần Thám - Shanghai Noir (2015)

3,670 lượt xem

"Bạo tẩu thần thám" lấy bối cảnh thời kỳ Dân quốc tại khu Thượng Hải Tô giới Pháp, hay còn được biết đến là Paris của Phương Đông. Nguyễn Kinh Thiên vào vai cảnh thám Phạm Như Nhất được giao nhiệm vụ bí mật bảo vệ quý cô giàu có Tống Tiểu Kiều (Dương Tử San). Tuy nhiên, vì sự mất tích ly kỳ của cô mà Phạm Như Nhất trở thành đối tượng tình nghi. Trong quá trình trốn chạy khỏi truy bắt, anh kết giao với cô gái mù chốn phong trần Tuệ Lan (Châu Đông Vũ). Như Nhất buộc phải tìm ra Tiểu Kiều để chứng minh sự trong sạch của mình, đồng thời thoát khỏi sự truy lùng của chính phủ và cả người bạn trai chung tình của Tiểu Kiều (Dương Dương). Về sau, Phạm Như Nhất cùng Tuệ Lan, Tiểu Kiều phát sinh mối quan hệ tình cảm lãng mạn phức tạp. Cuối cùng phát hiện chân tướng, nhưng Như Nhất lại vướng vào khó khăn khi phải quyết định chọn lựa giữa sự vô tội và tình yêu.

Đạo diễn La Trác Dao
Thời lượng 123 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer bạo tẩu thần thám, lịch chiếu bạo tẩu thần thám, ra mắt bạo tẩu thần thám, đặt vé bạo tẩu thần thám, vé xem phim bạo tẩu thần thám, khởi chiếu bạo tẩu thần thám, rạp chiếu bạo tẩu thần thám, thuyết minh bạo tẩu thần thám, phụ đề bạo tẩu thần thám, lồng tiếng bạo tẩu thần thám, giới thiệu bạo tẩu thần thám, 123phim bạo tẩu thần thám, cgv bạo tẩu thần thám, galaxy bạo tẩu thần thám, youtube bạo tẩu thần thám, full hd bạo tẩu thần thám

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...