Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ - Devious Maids (2015)

7,963 lượt xem

Những cô hầu gái kiểu Mỹ (tên gốc: Devious Maids) được sản xuất bởi Marc Cherry – cha đẻ của bộ phim Desperate Housewives – và Eva Longoria – được biết đến với vai diễn cô người mẫu Gaby đanh đá trong Desperate Housewives. Đây được xem là 1 trong 13 bộ phim đáng xem nhất trong hè này theo TVBuddy. Các đạo diễn của bộ phim gồm có Marc Cherry, Sabrina Wind, Eva Longoria, Paul McGuigan, Larry Shuman, David Lonner, John Mass, Paul Presburger and Michael Garcia. Bộ phim lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình dài tập Tây Ban Nha, Ellas son la Alegría del Hogar, câu chuyện xoay quanh 5 cô hầu gái đầy tham vọng làm việc cho những gia đình giàu có và nổi tiếng ở Beverly Hills. Chính công việc và những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày đã gắn kết 5 người bọn họ.

Đạo diễn Marc Cherry
Thời lượng 13 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những cô hầu gái kiểu mỹ, lịch chiếu những cô hầu gái kiểu mỹ, ra mắt những cô hầu gái kiểu mỹ, đặt vé những cô hầu gái kiểu mỹ, vé xem phim những cô hầu gái kiểu mỹ, khởi chiếu những cô hầu gái kiểu mỹ, rạp chiếu những cô hầu gái kiểu mỹ, thuyết minh những cô hầu gái kiểu mỹ, phụ đề những cô hầu gái kiểu mỹ, lồng tiếng những cô hầu gái kiểu mỹ, giới thiệu những cô hầu gái kiểu mỹ, 123phim những cô hầu gái kiểu mỹ, cgv những cô hầu gái kiểu mỹ, galaxy những cô hầu gái kiểu mỹ, youtube những cô hầu gái kiểu mỹ, full hd những cô hầu gái kiểu mỹ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...