Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Cá - Amphibian Man (chelovek-amfibiya) (1962)

5,426 lượt xem

Bản SD Bộ phim được công chiếu năm 1962 và gây được tiếng vang rất lớn: Lần đầu tiên một bộ phim Xô viết đã thu hút được số lượng khán giả vượt ngưỡng 60 triệu người. Trước đó, kỷ lục thu hút số người xem tới rạp lớn nhất (48 triệu 640 nghìn người) là của bộ phim ca nhạc hài "Đêm vũ hội" (Карнавальная ночь) của đạo diễn Eldar Ryazanov công chiếu lần đầu tiên năm 1956. Hơn thế nữa, bộ phim "Người Cá" đã hoàn thành được "sứ mạng lịch sử" của mình khi đó: kỹ thuật quay phim và các cảnh trong phim đã làm sửng sốt không chỉ các khán giả Xô viết mà quả thực đã vượt qua được cả Hollywood, tức là thực hiện đúng như câu khẩu hiệu rất "mode" thời đó do Tổng bí thư Khrutshov đề xướng: "Đuổi kịp và vượt nước Mỹ".

Thời lượng 96 phút
Phát hành 1962
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người cá, lịch chiếu người cá, ra mắt người cá, đặt vé người cá, vé xem phim người cá, khởi chiếu người cá, rạp chiếu người cá, thuyết minh người cá, phụ đề người cá, lồng tiếng người cá, giới thiệu người cá, 123phim người cá, cgv người cá, galaxy người cá, youtube người cá, full hd người cá

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...