Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Thủy Chiến - Admiral (2015)

4,416 lượt xem

Lấy bối cảnh vào giữa thế kỷ 17, lúc này Hà Lan là một trong những cường quốc về hàng hải lớn nhất thế giới, sau cái chết của tướng quân huyền thoại Maarten Tromp, Michiel de Ruyter đã được được chọn làm người kế vị đầy tự hào. De Ruyter đã chứng tỏ vị thế của mình khi thao lược binh pháp về thủy chiến, lập chiến công tại nhiều mặt trận trên biển. Chính vì vậy, De Ruyter và gia đình mình đã trở thành nạn nhân của các thủ đoạn chính trị. Trong thời điểm này, quốc gia đang bị chi cắt bởi cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa nhà nước cũ và đảng cộng hòa. Song song đó, đất nước Hà Lan nhỏ bé còn phải đối đầu với sự xâm lăng của ba đại cường Anh, Pháp và Đức. Và chỉ có duy nhất chỉ có người có thể dẫn đầu binh đoàn mạnh mẽ nhất của quê hương, chấm dứt mọi cuộc chiến, đó làm Michiel De Ruyter. Ông đã rời bỏ vợ con để dấn thân vào một nhiệm vụ bất khả thi mang tính lịch sử vang dội.

Đạo diễn Roel Reiné
Thời lượng 118 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đại thủy chiến, lịch chiếu đại thủy chiến, ra mắt đại thủy chiến, đặt vé đại thủy chiến, vé xem phim đại thủy chiến, khởi chiếu đại thủy chiến, rạp chiếu đại thủy chiến, thuyết minh đại thủy chiến, phụ đề đại thủy chiến, lồng tiếng đại thủy chiến, giới thiệu đại thủy chiến, 123phim đại thủy chiến, cgv đại thủy chiến, galaxy đại thủy chiến, youtube đại thủy chiến, full hd đại thủy chiến

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...