Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngày Mai Sẽ Không Còn - Kal Ho Naa Ho (2003)

6,058 lượt xem

 Bộ phim đình đám nhất năm 2004 này được quay ở New York và Canada, kể lại mối tình giữa 3 bạn trẻ người Ấn sống ở Mỹ.Anh chàng Aman luôn ở trạng thái ... lưng chừng giữa yêu và không yêu, còn cô gái Naina lại luôn băn khoăn giữa tình và nghĩa, giữa Aman và Rohit. Mọi chuyện chỉ "sáng tỏ" khi bí mật của Aman không thể giấu được.Phim có cách kể chuyện hóm hỉnh và dẫn dắt từ tình cảm hài sang bi kịch rất khéo .

Đạo diễn Nikhil Advani
Thời lượng 186 phút
Phát hành 2003
Quốc gia Ấn Độ
trailer ngày mai sẽ không còn, lịch chiếu ngày mai sẽ không còn, ra mắt ngày mai sẽ không còn, đặt vé ngày mai sẽ không còn, vé xem phim ngày mai sẽ không còn, khởi chiếu ngày mai sẽ không còn, rạp chiếu ngày mai sẽ không còn, thuyết minh ngày mai sẽ không còn, phụ đề ngày mai sẽ không còn, lồng tiếng ngày mai sẽ không còn, giới thiệu ngày mai sẽ không còn, 123phim ngày mai sẽ không còn, cgv ngày mai sẽ không còn, galaxy ngày mai sẽ không còn, youtube ngày mai sẽ không còn, full hd ngày mai sẽ không còn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...