Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Kẻ Nóng Tính - Mujhse Shaadi Karogi (2004)

8,212 lượt xem

 Đây là bộ phim tình cảm hài hước...lãng mạn Sunny thuê một phòng trong một thành phố Goa, Ấn Độ.Hàng xóm cạnh phòng anh là Sameer, là một trong những người chuyên lừa tình phụ nữ nhẹ dạ cả tin. Cuối cùng, Sameer đã phải lòng Rani. Sameer rất hối hận đã tát một người đàn ông cao tuổi. Bây giờ Sameer tìm cách lấy lại mối quan hệ với hàng xóm của mình là Rani. Sameer tìm mọi cách khắc phục sai lầm để chiếm được cảm tình của Rani. Việc đầu tiên anh ta là loại bỏ đối thủ cạnh tranh của mình, không ai khác hơn Sunny, vì Sunny cũng rất yêu Rani, và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cưới cô ta.Trớ trêu cho Sameer bởi Rani là con của người đàn ông người Sameer đã tát vào trước đó. Sunny sẽ kết hôn với Rani được hay không khi Sameer là người có nhiều thủ đoạn?

Đạo diễn David Dhawan
Thời lượng 163 phút
Phát hành 2004
Quốc gia Ấn Độ
trailer kẻ nóng tính, lịch chiếu kẻ nóng tính, ra mắt kẻ nóng tính, đặt vé kẻ nóng tính, vé xem phim kẻ nóng tính, khởi chiếu kẻ nóng tính, rạp chiếu kẻ nóng tính, thuyết minh kẻ nóng tính, phụ đề kẻ nóng tính, lồng tiếng kẻ nóng tính, giới thiệu kẻ nóng tính, 123phim kẻ nóng tính, cgv kẻ nóng tính, galaxy kẻ nóng tính, youtube kẻ nóng tính, full hd kẻ nóng tính

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...