Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Của Những Cô Nàng Cá Tính - The Duff (2015)

3,730 lượt xem

Một quy tắc ngầm trong các nhóm bạn đó là: Nhóm nào cũng sẽ có một cô nàng xấu xí khiến những người còn lại trông lộng lẫy hơn và được gọi là Duff - Hầu Gái Xấu Xí. Cô nàng Bianca không muốn chấp nhận sự thật này nên quyết tâm thay đổi hình ảnh của mình. Liệu cuộc chiến của cô có thành công?

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Ari Sandel
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến của những cô nàng cá tính, lịch chiếu cuộc chiến của những cô nàng cá tính, ra mắt cuộc chiến của những cô nàng cá tính, đặt vé cuộc chiến của những cô nàng cá tính, vé xem phim cuộc chiến của những cô nàng cá tính, khởi chiếu cuộc chiến của những cô nàng cá tính, rạp chiếu cuộc chiến của những cô nàng cá tính, thuyết minh cuộc chiến của những cô nàng cá tính, phụ đề cuộc chiến của những cô nàng cá tính, lồng tiếng cuộc chiến của những cô nàng cá tính, giới thiệu cuộc chiến của những cô nàng cá tính, 123phim cuộc chiến của những cô nàng cá tính, cgv cuộc chiến của những cô nàng cá tính, galaxy cuộc chiến của những cô nàng cá tính, youtube cuộc chiến của những cô nàng cá tính, full hd cuộc chiến của những cô nàng cá tính

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...