Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền - Superman/batman: Apocalypse (2010)

5,354 lượt xem

Trong phần này, Batman phát hiện ra một cô gái bí ẩn có năng lực siêu phàm và có mối liên hệ với Supper Man. Khi cô gái rơi vào tầm ngắm của Darkseid, chúa tể của Apocolips thì vô vàn nguy hiểm cũng đến với cô... Bằng lòng quả cảm của mình, liệu Batman có thể cứu cô gái thoát khỏi nguy hiểm hay không?

Đạo diễn Lauren Montgomery
Thời lượng 78 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer siêu nhân và người dơi: khải huyền, lịch chiếu siêu nhân và người dơi: khải huyền, ra mắt siêu nhân và người dơi: khải huyền, đặt vé siêu nhân và người dơi: khải huyền, vé xem phim siêu nhân và người dơi: khải huyền, khởi chiếu siêu nhân và người dơi: khải huyền, rạp chiếu siêu nhân và người dơi: khải huyền, thuyết minh siêu nhân và người dơi: khải huyền, phụ đề siêu nhân và người dơi: khải huyền, lồng tiếng siêu nhân và người dơi: khải huyền, giới thiệu siêu nhân và người dơi: khải huyền, 123phim siêu nhân và người dơi: khải huyền, cgv siêu nhân và người dơi: khải huyền, galaxy siêu nhân và người dơi: khải huyền, youtube siêu nhân và người dơi: khải huyền, full hd siêu nhân và người dơi: khải huyền

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...