Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phép Màu Bất Thình Lình - Suddenly It’s Magic (2012)

14,076 lượt xem

 Marcus Hanson (Mario Maurer) là một siêu sao Thái Lan, sau khi biết bạn gái của mình yêu một người khác anh chán nản và quyết định bay sang Philippines để nghỉ ngơi cũng như tránh sự phiền toái của thế giới giải trí , anh đã gặp Joey Hermosa (Erich Gonzales) họ đã nảy sinh tình cảm với nhau dù đến từ hai thế giới khác biệt. Mối tình của họ đã phải trải qua nhiều thử thách do sự khác biệt về cách sống và quan điểm.

Đạo diễn Rory B. Quintos
Thời lượng 108 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Thái Lan
trailer phép màu bất thình lình, lịch chiếu phép màu bất thình lình, ra mắt phép màu bất thình lình, đặt vé phép màu bất thình lình, vé xem phim phép màu bất thình lình, khởi chiếu phép màu bất thình lình, rạp chiếu phép màu bất thình lình, thuyết minh phép màu bất thình lình, phụ đề phép màu bất thình lình, lồng tiếng phép màu bất thình lình, giới thiệu phép màu bất thình lình, 123phim phép màu bất thình lình, cgv phép màu bất thình lình, galaxy phép màu bất thình lình, youtube phép màu bất thình lình, full hd phép màu bất thình lình

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...