Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thảm Họa Ngoài Hành Tinh - U.f.o. (alien Uprising) (2012)

8,547 lượt xem

 Câu chuyện bắt đầu từ một nhóm bạn bè vui chơi trong một đêm tại quán bar. một đôi tình nhân chia sẻ với mọi người ở đó về một cuộc sống thật đẹp đang có. Và rồi không may thay, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Mất điện toàn thành phố. Không điện thoại, không có đèn, trong bóng tối họ đã cố gắng để đối phó. Sau đó, là một cuộc xâm lược từ UFO, những người khổng lồ! Bầu trời tối sầm lại bởi các tàu của những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. chúng bắt đầu tiếp quản Trái đất. năm người bạn đấu tranh để tồn tại trong cơn hỗn loạn..

Đạo diễn Dominic Burns
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thảm họa ngoài hành tinh, lịch chiếu thảm họa ngoài hành tinh, ra mắt thảm họa ngoài hành tinh, đặt vé thảm họa ngoài hành tinh, vé xem phim thảm họa ngoài hành tinh, khởi chiếu thảm họa ngoài hành tinh, rạp chiếu thảm họa ngoài hành tinh, thuyết minh thảm họa ngoài hành tinh, phụ đề thảm họa ngoài hành tinh, lồng tiếng thảm họa ngoài hành tinh, giới thiệu thảm họa ngoài hành tinh, 123phim thảm họa ngoài hành tinh, cgv thảm họa ngoài hành tinh, galaxy thảm họa ngoài hành tinh, youtube thảm họa ngoài hành tinh, full hd thảm họa ngoài hành tinh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...